CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐÚC VÀ ÉP CỌC

ĐẠI THÀNH DANH

 

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH THÂN MẾN!

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời cảm ơn chân thành và sâu xắc nhất.
Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách đã đến với chúng tôi, sự tin tưởng về chất lượng, thiết bị máy móc, sản phẩm, giá cả cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã góp phần không nhỏ tới sự thành công của chúng tôi hôm nay và mai sau.
Tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong tương lai hơn nữa. Để đáp lại tấm chân tình đó chúng tôi nguyện sẽ nỗ lưc hết mình để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, đa dạng về mẫu mã, kích thước với những thiets bị tối tân, hiện đại với giá cả cạnh tranh, hợp lý.
Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, tài xế và công nhân giàu lòng nhiệt huyết, năng động, sáng tạo nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm cho quý khách hàng yên tâm hơn, tin tưởng hơn khi đến với chúng tôi.

ĐẠI THÀNH DANH

be right the first time!

Lý do bạn nên chọn Đại Thành Danh: Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hoà, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội

BÃI ÉP CỌC Đại Thành Danh

ÉP CỌC

Ép cọc nhồi

Máy đóng búa

Ép tải

Ép neo

HÌNH ẢNH CÁC CÔNG TRÌNH

Dự án nhà làm việc Công an Phường 16+18 Quận 4 – TPHCM

Dự án nhà ở Vetura Quận 2 – TPHCM

Dự án tại TPHCM

Dự án tại TPHCM

Dự án nhà xưởng DNTN cơ khí Hoài Đức

Công trình thử tĩnh Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng

MÁY MÓC THIẾT BỊ

LỜI CẢM ƠN

chân thành

Công ty Đại Thành Danh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, đối tác đã dành sự quan tâm tới các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Rất mong có cơ hội hợp tác với quý khách hàng trong tương lai.